热门标签

皇冠博彩公司:Trường Đại học Cần Thơ công bố thành lập 4 trường chuyên ngành trực thuộc

时间:2个月前   阅读:16

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Theo đó, 4 trường chuyên ngành vừa được thành lập gồm: Trường Bách Khoa, Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông, Trường Kinh tế và Trường Nông nghiệp. Đồng thời, Đại học Cần Thơ cũng công bố thành lập Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm và Khoa Giáo dục Thể chất.

Tòa nhà Công nghệ cao của Trường Đại học Cần Thơ. Ảnh: CTU

Cụ thể, Trường Bách khoa có 10 khoa cấu thành gồm: Khoa Kỹ thuật cơ khí; Khoa Kỹ thuật xây dựng; Khoa Kỹ thuật thủy lợi; Khoa Kỹ thuật công trình giao thông… Trường Công nghệ thông tin và truyền thông có 6 khoa như: Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Công nghệ phần mềm; Khoa Khoa học máy tính… Trường Kinh tế có 9 khoa và Trường Nông nghiệp có 8 khoa.

Các trường vừa được Đại học Cần Thơ công bố thành lập. Ảnh CTU

Việc thành lập các trường chuyên ngành thuộc Trường Đại học Cần Thơ sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Theo đó, công tác tuyển sinh, tuyển dụng và đầu tư phát triển trở nên linh hoạt hơn, giúp các trường kịp thời chuyển đổi và bắt nhịp theo kịp yêu cầu học tập của cộng đồng và xã hội, và nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp trên thị trường lao động.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ Hà Thanh Toàn phát biểu tại Lễ công bố. Ảnh Hồng Thắm

Hoạt động hợp tác trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, kể cả trong và ngoài nước, sẽ thuận tiện hơn, nhất là trong việc tìm kiếm đối tác và huy động tài trợ, qua đó giúp mở rộng các hoạt động chuyên môn và công tác xã hội của toàn thể viên chức và người học của trường.

Dịp này, Đại học Cần Thơ cũng công bố nhiều vị trí về công tác cán bộ. 

GS.TS. Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ cho biết: Trường Đại học Cần Thơ sẽ tăng cường nối kết, hợp tác và chia sẻ với cộng đồng phát triển trong và ngoài nước để thực hiện sứ mệnh đã công bố. Để thực hiện thành công nhiệm vụ đó, trường cải tiến hệ thống quản trị thông qua phát huy cơ chế tự chủ, cải tiến điều phối, giám sát, đánh giá và hiệu chỉnh; cải tiến quản trị nhân sự, huy động và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất và tài chính.

Trường đang xây dựng đề án để phát triển thành Đại học Cần Thơ với mô hình tổ chức của đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực thực hiện đầy đủ quyền tự chủ và trách nhiệm giải trình với hệ thống quản lý, cơ cấu tổ chức hiệu quả cao và năng lực tài chính vững mạnh; đảm bảo điều kiện tốt nhất cho nâng cao chất lượng đào tạo với chi phí hợp lý nhất; phát triển và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; phát triển hợp tác trong và ngoài nước để đạt trường đại học đẳng cấp quốc tế; hỗ trợ cho sự phát triển và xây dựng mạng lưới các trường đại học vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Trường đại học Cần Thơ hiện đang đào tạo 79 ngành bậc đại học, quy mô đào tạo đại học chính quy với hơn 36.000 sinh viên; đào tạo 50 chuyên ngành thạc sĩ và 20 chuyên ngành tiến sĩ với hơn 2.800 học viên.

,

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

上一篇:game bài kiếm tiền(www.84vng.com):全市高标准农田建设项目调度推进会召开

下一篇:欧博真人游戏手机版下载:浙江:到2025年新增残疾人就业5万人以上

网友评论