热门标签

登1登2登3皇冠:Lượng tìm kiếm của người Việt về hộ chiếu mới, lãi suất ngân hàng tăng đột biến

时间:1个月前   阅读:4

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Lượng tìm kiếm thông tin về lãi suất ngân hàng tăng đột biến hơn 47 lần. Cùng với đó, người Việt cũng gia tăng đột biến tìm kiếm thông tin về hộ chiếu mới, bệnh cúm A, sốt xuất huyết…

  • Tại sao 'gã khổng lồ' công nghệ IBM lại lưu trữ dữ liệu ở băng từ kiểu cũ?  
  • Dự án Ichthyander đưa người xuống biển sống thử thời Liên Xô  
  • Số hóa ngành ngân hàng: Nhanh chóng và thuận tiện với bộ giải pháp của VNPT  
  • 16 ứng dụng Android độc hại cần xoá ngay khỏi smartphone  
  • Cảnh giác với chiêu hoán đổi sim!  

Đó là những thông tin mới nhất vừa được trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc công bố trong Báo cáo tổng kết xu hướng tìm kiếm nổi bật của người Việt trong quý 3-2022.

Đây là bản báo cáo thống kê chi tiết về xu hướng tìm kiếm của người dùng Việt trên Cốc Cốc - công cụ tìm kiếm dành cho người Việt, được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận là nền tảng phục vụ người dân.

Thống kê đưa ra 11 chủ đề tìm kiếm phổ biến nhất, top các từ khóa truy vấn nổi bật theo chủ đề, và sự tăng trưởng của các chủ đề tìm kiếm mà người Việt quan tâm.

TIN LIÊN QUAN
  • Tại sao 'gã khổng lồ' công nghệ IBM lại lưu trữ dữ liệu ở băng từ kiểu cũ?

  • Dự án Ichthyander đưa người xuống biển sống thử thời Liên Xô

  • Số hóa ngành ngân hàng: Nhanh chóng và thuận tiện với bộ giải pháp của VNPT

  • 16 ứng dụng Android độc hại cần xoá ngay khỏi smartphone

"Xu hướng tìm kiếm của người dùng trong quý 3 có sự thay đổi rõ rệt so với quý trước", báo cáo đánh giá. Trong đó, ghi nhận sự quan tâm đặc biệt của người dùng đối với chủ đề du lịch. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm về các địa điểm du lịch nội địa và quốc tế, vé máy bay..., quý này người dùng lại quan tâm đến các vấn đề về hộ chiếu mới.

Với lĩnh vực tài chính, trong bối cảnh thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục ngập sắc đỏ, lượng tìm kiếm về cổ phiếu tiếp tục giảm. Ngược lại, lượng tìm kiếm về "lãi suất ngân hàng" đã tăng tới 47 lần (tăng 4,747%) so với quý trước.

Dưới tác động của thị trường, lượng tìm kiếm liên quan đến tỉ giá tiền tệ tăng mạnh. Điển hình là từ khóa "giá yên Nhật" đã tăng gấp đôi, còn từ khóa "tỉ giá USD" đã tăng gấp rưỡi về lượng tìm kiếm so với quý trước.

Khi dịch COVID-19 đã lắng xuống, người dùng có xu hướng lo lắng về các bệnh lưu hành như cúm A hay sốt xuất huyết hơn. Phản ánh nỗi lo của người dân về các dịch bệnh đang lưu hành, lượng tìm kiếm của các từ khóa như "cúm A","sốt siêu vi" và "sốt xuất huyết" đã lần lượt tăng đến 5.908%, 145% và 77%. Như vậy, riêng số lượt tìm kiếm đối với "cúm A" tăng gấp 59% lần so với trước.

Ngoài ra, báo cáo của Cốc Cốc cũng ghi nhận sự tăng trưởng về các từ khóa liên quan đến iPhone 14, tin tức về sách giáo khoa lớp 10 mới, bài thi sát hạch lái xe ô tô, bão lũ và các vụ cháy cũng là những nội dung được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai nhân vật được quan tâm nhất trong quý 3-2022.

Tại sao 'gã khổng lồ' công nghệ IBM lại lưu trữ dữ liệu ở băng từ kiểu cũ?

theo Tuổi trẻ

上一篇:cách đánh đề miền nam:Đồng Nai: Ngày mai 25.10 xét xử đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng dầu

下一篇:皇冠体育官网开户:Ukraine tuyên bố sẽ "phá hủy cầu Crimea" sau khi giành lại bán đảo

网友评论