热门标签

三公洗牌控牌手法(www.eth0808.vip):Vụ "nhổ nước bọt": CSGT mời nam tài xế xe Porsche và nữ tài xế xe Hyundai tới làm việc

时间:1个月前   阅读:7

三公洗牌控牌手法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chiều nay 14-2, trao đổi với Báo Người Lao Động, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông (CSGT, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết đã xác minh được tài xế ôtô Porsche có hành vi chặn đầu rồi nhổ nước bọt vào xe ôtô Hyundai, gây ùn tắc đường vành đai 3 trên cao (Hà Nội). Theo đó, Đội CSGT số 6 đã có giấy mời 2 tài xế tới trụ sở làm việc.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT số 6, sáng nay 14-2, nữ tài xế xe Hyundai đã lên trụ sở làm việc, còn riêng nam tài xế xe Porsche do bận công tác ở Đà Nẵng. Do đó, nam tài xế xe Porsche hẹn sẽ lên trụ sở làm việc vào 2, 3 ngày tới.

Trước đó, tối 11-2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển ôtô nhãn hiệu Porsche chặn đầu xe Hyundai đang di chuyển cùng chiều trên tuyến Vành đai 3 trên cao. Sau khi xuống xe, tài xế Porsche đứng trước cửa kính bên lái, chỉ tay chửi bới tài xế Hyundai. Chưa dừng lại đó, khi tài xế Hyundai mở cửa kính, người này còn nhổ nước bọt vào trong xe.

Nguyên nhân của hành động nêu trên được cho là chiếc xe hạng sang Porsche đi trong làn khẩn cấp của đường vành đai 3 trên cao. Đến đoạn tắc đường, xe Porsche tạt vào làn trong nhưng tài xế xe Hyundai không cho vào nên nảy sinh xích mích, dẫn đến sự việc trên.

上一篇:lô đề online(www.vng.app):【预算案】政府15日起调高150万元以上住宅的买方印花税

下一篇:telegram超级索引(www.tel8.vip):中国足协主席陈戌源接受调查

网友评论