热门标签

Nhà sản xuất lên tiếng vụ ca sĩ HIEUTHUHAI trần trụi trên game show

时间:1个月前   阅读:11

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Việc HIEUTHUHAI bị lột đồ, phải dùng thùng carton che bộ phận cơ thể nhạy cảm trong tập 30 game show thực tế 2 ngày 1 đêm đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng đây là hình ảnh kém văn minh, phản cảm, lạm dụng hình ảnh thiếu vải để câu view. Bên cạnh đó, nam rapper cũng phải nhận nhiều bình luận thiếu tế nhị, quấy rối tình dục bằng lời nói.

Xoay quanh lùm xùm này, nhà sản xuất 2 ngày 1 đêm trả lời Tiền Phong rằng phân cảnh HIEUTHUHAI trút bỏ dần trang phục khi 5 thành viên còn lại đưa ra đáp án sai cũng là một phần trong kịch bản gốc của Hàn. Họ đã chọn lọc, tham khảo ý kiến của chuyên gia tại Hàn để biến tấu phù hợp với địa điểm, sức khỏe người chơi.

“Trong kịch bản gốc ngoài việc dàn nghệ sĩ phải lột đồ dưới thời tiết âm độ, lưng trần nằm trên tuyết, hay cảnh vừa chịu cái lạnh da trần, ướt sũng trong game tắm tiếp sức... Sự hấp dẫn của game show thực tế, ngoài việc cast ứng biến theo tình huống thực, còn là việc tận dụng của các yếu tố môi trường bên ngoài tại địa điểm quay để xây dựng nội dung".

HIEUTHUHAI trần trụi trên show gây tranh cãi.

Chương trình cho biết đã lường trước được việc sẽ có luồng ý kiến trái chiều xung quanh cảnh HIEUTHUHAI lột đồ.

“Trong game Giai điệu băng giá dàn cast sẽ được phổ biến thể lệ game, tự phân bổ thành viên, ứng xử theo điều kiện thực tế có sẵn. Tập 30 không có khách mời, dàn cast tương tác nhiều hơn với ê-kíp, như vậy sẽ đúng với tinh thần lăn xả và ‘troll’ nhau của game gốc. Hơn thế, dàn cast 2 ngày 1 đêm hoàn toàn có thể tự điều khiển kết quả cuối cùng. Thành viên lột đồ lột đến đâu là do phần chơi của các thành viên còn lại vì đa số bài hát được đưa ra đều rất quen thuộc”, ê kíp chương trình nói.

Ngoài ra, ê-kíp nói đã trang bị thêm cho HIEUTHUHAI một số phụ kiện để tránh trường hợp không phải "lột sạch sẽ". “Ở phần hậu kỳ chúng tôi cũng dùng các icon, hiệu ứng che kỹ để tránh phản cảm khi chiếu trên đài và các nền tảng khác của show”, phía 2 ngày 1 đêm cho hay.

上一篇:365bet官网(www.bet365gw.vip)

下一篇:甘当黑恶势力“保护伞”!这位前政法委书记的忏悔录公开

网友评论