热门标签

Thời tiết hôm nay (25/2): Miền Bắc rét khô, miền Trung mưa to diện rộng

时间:1个月前   阅读:6

1. Dự báo thời tiết hôm nay 25/2

Dự báo thời tiết hôm nay 25/2 của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực phía Tây Bắc Bộ và một số nơi Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7.

Trong hôm nay (25/2), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ; sau đó đến các nơi ở khác Trung Trung Bộ.  Từ Bắc Bộ vào đến Thừa Thiên Huế trời rét, riêng vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên hôm nay những cơn mưa nhỏ sẽ dứt dần, miền Bắc trời khô ráo hơn; nền nhiệt thấp nhất về đêm và sáng cũng không giảm mạnh, ở trong khoảng 14-15 độ, riêng thủ đô Hà Nội nhiệt độ giảm còn 16-18 độ.

Dự báo thời tiết hôm nay 25/2 tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. (Ảnh minh họa)

Cũng trong hôm nay, từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, có nơi mưa to và giông với lượng mưa 15-30mm/24h, có nơi trên 50mm/24h. Mưa vừa ở khu vực này có khả năng kéo dài đến ngày 28/2.

Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Trung Trung Bộ có mưa vừa, cục bộ có mưa to dễ gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng thấp trũng.

Ngoài ra, không khí lạnh cũng khuếch tán yếu sang Tây Nguyên và Nam Bộ khiến cường độ nắng ở cả 2 khu vực này giảm bớt, nền nhiệt ở Tây Nguyên còn 26-29 độ, ở Nam Bộ 31-34 độ.

2. Chi tiết thời tiết hôm nay các tỉnh thành

Thời tiết hôm nay 25/2 tại Hà Nội

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, TP Hà Nội ngày mai nhiều mây, trời âm u, sáng sớm có sương mù vài nơi. Sáng và đêm trời rét.

Sáng và chiều 25/2, khu vực Hà Nội nhiều mây, trời âm u; sáng sớm vẫn có sương mù và sương mù nhẹ vài nơi, trời rét. Nhiệt độ dao động trong khoảng 21 - 23 độ.

Đêm và tối khu vực Hà Nội trời quan mây, không mưa, đêm vẫn rét. Nhiệt độ trong khoảng 14 - 16 độ, giảm so với đêm trước. 

Thời tiết TP.HCM hôm nay

Ngày 25/2, khu vực TP HCM đôi lúc có mây và nắng, chiều tối và đêm không mưa. Sáng và chiều đôi lúc có mây và nắng, ngày không mưa. Nhiệt độ nằm trong khoảng 32 - 34 độ. Tối và đêm, phổ biến có mây, không mưa, trời trong xanh. Nhiệt độ dao động từ 22 độ đến 25 độ. 

Thời tiết phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ cao nhất: 19-22 độ; riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 22 độ.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ, vùng núi 12-15 độ, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ cao nhất: 19-22 độ, vùng núi có nơi 13-16 độ.

Thời tiết khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vừa, có nơi mưa to và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió bắc đến tây bắc mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Trời chuyển rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 20-23 độ, có nơi trên 23 độ.

Thời tiết hôm nay khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, phía Bắc mưa vừa, có nơi mưa to và giông; phía nam có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển có nơi giật trên cấp 6. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

,

胜负彩www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, phía Nam 29-31 độ.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên hôm nay

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ.

Thời tiết Nam Bộ hôm nay

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 34 độ.

3. Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Theo dự báo thời tiết trong giai đoạn từ nay đến ngày 1/3 thời tiết chuyển sang trạng thái khô ráo là chủ đạo.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi giai đoạn từ nay đến 1/3 có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong ngày trời nắng với nhiệt độ cao nhất khoảng 32 - 33 độ C.

4. Thời tiết hôm nay tại các địa điểm du lịch

Sapa: Ban ngày: Nhiều mây. Nhiệt độ cao nhất 10 độ C. Gió Đông Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 6 độ C. Gió Đông và có thể thay đổi.

Hạ Long: Ban ngày: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ cao nhất 22 độ C. Gió Đông Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Ban đêm: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ thấp nhất 15độ C. Gió Bắc Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

Nha Trang: Ban ngày: Sáng nhiều mây, chiều nắng ấm. Nhiệt độ cao nhất 28 độ C. Gió Bắc Đông Bắc ở tốc độ 25 đến 40 km/giờ. Ban đêm: Mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 22độ C. Gió Bắc Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 30 km/giờ. Khả năng có mưa 50%.

Đà Lạt: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 21độ C. Gió Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 12độ C. Gió Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ.

Phú Quốc: Ban ngày: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ cao nhất 31độ C. Gió Đông Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 30 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 23độ C. Gió Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 30 km/giờ.

*Cập nhật theo weather.com

5. Chỉ số không khí hôm nay

Hà Nội: Chất lượng không khí trung bình ở mức 92 US AQI. Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Đà Nẵng: Chỉ số không khí 92 US AQI, ở mức trung bình. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

TP.HCM: Chỉ số không khí kém 116 US AQI. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:00:02 25/02/2023 (Theo AirVisual)

* Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm: Trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.


上一篇:Giá dầu châu Á tăng nhờ sự lạc quan về nhu cầu của Trung Quốc

下一篇:Tại sao núi lửa dưới biển không bị nước biển dập tắt?

网友评论