热门标签

V2board usdt支付 (www.ad6868.vip):Từ Phi Đội – VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

时间:2周前   阅读:2

皇冠信用盘www.hg6868.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Vào đầu năm 2023, hàng loạt server trái phép thông báo đóng cửa, thế nhưng dạo gần đây, game lậu lại mọc lên như nấm sau mưa. Liệu các NPH chính thống và các cơ quan chức năng sẽ có những biện pháp nào mạnh mẽ hơn nữa để tiêu diệt tận gốc nạn game lậu?

Theo thống kê đến năm 2023, số lượng trò chơi điện tử được cấp quyết định phê duyệt là 1.327. Thế nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều game không có tên trong danh sách cấp phép của chính phủ nhưng ngang nhiên có mặt tại thị trường, mang nhãn mắc “game lậu” mà vẫn nhận được sự tham gia, nạp tiền của của rất nhiều người chơi. Đáng báo động, tính đảm bảo của các tựa game lậu là rất thấp, đôi khi còn bất ngờ thông báo đóng cửa trước sự “bật ngửa” của hàng nghìn người chơi. Đã là game phát hành trái phép, thì sự “đảm bảo” sẽ là 1 điều xa xỉ.

Đơn cử như trong thể loại không chiến, sản phẩm duy nhất nắm giữ bản quyền và được pháp luật bảo hộ là tựa game Phi Đội của NPH VTC Game. Tuy nhiên, trên thị trường lại có nhiều sản phẩm gắn mắc không chiến trái phép khiến cộng đồng người chơi vô cùng bất bình.

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực kiến nghị với Bộ TT&TT một số giải pháp để siết chặt quản lý các đơn vị phát hành game lậu tại Việt Nam. Có thể thấy rõ nhất từ đầu năm 2023 đến nay, các cơ quan có thẩm quyền đã có sự “chú ý đặc biệt” đến thị trường game lậu và thực hiện những hành động mạnh mang tính răn đe lớn đối với các cá nhân đứng đầu sản phẩm gắn mác “fake”. Theo Ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết: “Với doanh thu gần 5.000 tỷ đồng, game không phép đang chiếm đến 30% tỷ trọng doanh thu toàn thị trường phát hành game Việt”. Chơi game lậu, ủng hộ Game lậu là hành động tiếp tay cho các hành vi vi phạm pháp luật.

Nói về sự mất tăm nổi nhất của làng game gần đây, phải kể đến trường hợp của Silk Road Online – Tựa game đã có 17 năm tuổi đời với cái tên Con Đường Tơ Lụa. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, tính đến đầu năm 2023, Con Đường Tơ Lụa đã có đến hàng nghìn server lậu – mọc ra rồi lại biến mất, rồi lại “mọc ra” ngay sau đó. Người chơi cũng bị cuốn theo “mớ bòng bong” đó và dần cũng không biết được đâu mới là đơn vị nắm giữ bản quyền của sản phẩm này tại Việt Nam.

Đầu tháng 4/2023, cộng đồng game Con đường tơ lụa – SilkRoad Online tại Việt Nam được dịp dậy sóng khi sever đông người chơi nhất của sản phẩm bất ngờ không thể truy cập ở mọi phương diện, đến khi tá hỏa tìm đến phần trợ giúp, người chơi chẳng có phương pháp nào ngoài việc gửi Email và chờ đợi trong vô vọng.

,

Telegram群组索引www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram群组索引登录网址、Telegram群组索引备用网址、Telegram群组索引最新网址、Telegram群组索引手机网址、Telegram群组索引管理网址、Telegram群组索引会员网址。提供Telegram群组索引APP下载,Telegram群组索引APP包含Telegram群组索引代理登录线路、Telegram群组索引会员登录线路、Telegram群组索引信用网开户、Telegram群组索引现金网开户、Telegram群组索引会员注册、Telegram群组索引线上投注等业务。

,

Đặc biệt ngay sau sự kiện này, VTC Game đã chính thức thông báo nắm giữ bản quyền phát hành SRO tại Việt Nam dưới cái tên: Silkroad Origin VTC. Vậy chắc chắn rằng, việc server SRO đông người chơi nhất Việt Nam bỗng dưng biến mất không phải là sự ngẫu nhiên. Nhiều người chơi cũng đã phân tích về sự việc này: “Khi SRO về tay NPH VTC – Đơn vị uy tín được pháp luật bảo hộ, chắc chắn các server lậu cũng phải run tay, tự mở cho mình đường lui trước khi các cơ quan có thẩm quyền có những hành động quyết liệt hơn”.

Đề cao tính cấp bách của việc ngăn chặn game lậu, đồng hành cùng các doanh nghiệp, vào tháng 3/2023, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) đã tổ chức hội thảo “Triển khai giải pháp ngăn chặn thanh toán cho game không phép” từ đó đưa ra nhiều biện pháp để nâng cao quyền lợi của người chơi, bao gồm việc phối hợp cùng các nhà phát hành Game, Ngân hàng nhà nước, các kho ứng dụng Apple, Google và các nhà mạng viễn thông, Internet.

Không chỉ Phi Đội, không chỉ SRO, chắn chắn trong thời gian tới, các cơ quan chức năng và Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ tiếp tục quan tâm, siết chặt vấn đề phát hành và thanh toán của game lậu để “ngành công nghiệp Game” tại Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc hơn nữa, đem lại môi trường giải trí Game Online trong sạch, đúng pháp luật và quyền lợi của người chơi được đặt lên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm tại:

– Fanpage Phi Đội:

– Fanpage SilkRoad Origin VTC:

,

V2board usdt支付www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的V2board usdt支付登录网址、V2board usdt支付备用网址、V2board usdt支付最新网址、V2board usdt支付手机网址、V2board usdt支付管理网址、V2board usdt支付会员网址。提供V2board usdt支付APP下载,V2board usdt支付APP包含V2board usdt支付代理登录线路、V2board usdt支付会员登录线路、V2board usdt支付信用网开户、V2board usdt支付现金网开户、V2board usdt支付会员注册、V2board usdt支付线上投注等业务。

上一篇:竞彩预测 (www.ad6868.vip):《半导体》536元 台积电冲1个半月高、市值近13.9兆

下一篇:圣诞礼物一生受用 赵式平获母赠营商秘诀

网友评论